Nội dung sẽ được lưu lại vào lịch sử trước khi xoá. Bạn có thể khôi phục lại nếu cần.
Khôi phục bản lưu này sẽ xoá toàn bộ nội dung hiện tại của bạn. Bạn có chắc chắn không? Bạn có thể chọn "Hủy" để quay lại sao lưu trước khi thực hiện thao tác này.
Bản lưu ghi chú sẽ bị xoá vĩnh viễn khỏi lịch sử và không thể khôi phục lại được.